• Gia công bàn inox 304

  Gia công bàn inox 304, Gia công bàn inox bếp công nghiệp và gia công bàn inox và khung bàn inox 304 thi công nội thất, Thi công và gia công theo bản và theo yêu cầu

  Thiết kế thi công thiết bị inox bếp ăn công nghiệp thì bàn inox 304 là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng khách sạn, bếp căn tin. Tại vì bàn inox 304 là bàn được sản xuất gia công bàn chất liệu inox 304 nên nó đáp ứng được những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm mà trong khi đó an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc và rất khắc ke khi ở trong nghành liên quan đến an toàn thực phẩm. ( Theo tiêu chuẩn HACCP )

  Chúng tôii sản xuất gia công inox bếp công nghiệp và gia công đồ nội thất tại xưởng nên giá cả phải chăng cùng với tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội.

  Bàn inox 304 bếp ăn công nghiệp

  Bàn chậu rửa inox 304 bếp ăn inox công nghiệp

   

  Ngoài lĩnh vực thiết kế thi công bếp ăn công nghiệp là đa số nhà hàng hiện nay đang sử dụng chất liệu bằng inox 304 trong đó có bàn inox thì ngày nay chất liệu inox ngày càng được ưa chuộng đó và được đưa và trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất,... Công ty MRD chúng tôi đã tiên phong đưa chất liệu inox vào trong lĩnh vực nội thất dân dụng như: nội thất chung cư, Nội thất biệt thự, Nội thất shop thời trang, Nội thất Showroom,...Và rất được sự toán dương và thích các sản phẩm của chúng tôi. Một các sản phẩm nội thất của chúng tôi là các bàn trà và bàn ăn, bàn trang trí sử dụng khung chân bàn inox 304

  Bàn trà khung chân bàn inox 304

   

  Bàn ăn khung chân bàn inox 304

  Cùng với sự phát triển của công nghệ và thị yếu sở thích của khách hàng và yêu cầu khắc khe hơn về tính thẩm mỹ cũng như sự đa dạng của sản phẩm nội thất. Do vậy xuất hiện thêm lĩnh vực xi mạ trên inox nhằm tăng tính thẩm mỹ và sự đa dạng cho sản phẩm sản xuất bằng inox chứ không như trước kia chỉ là inox màu trắng bóng hay trắng mờ,..Tức nhiên giá thành giá thành và giá trị của phẩm mỹ phải tăng lên,... Nhưng đó là sự tất yếu khi kinh tế ngày càng phát triển, Sở thích và tính phẩm mỹ của sản phẩm để nâng tầm giá trị sản phẩm mình đang chiếm hữu,..

  Bàn trà khung chân inox 304 mạ vàng

   

  Bộ bàn ăn khung chân bàn inox 304 mạ vàng

  Công ty MRD chúng tôi chủ nhận sản xuất gia công bàn inox hay khung chân bàn inox 304 theo yêu cầu của quý khách hàng và theo theo đơn đặt hàng từ ít đến nhiều, Chúng tôi chỉ mang đến quý khách hàng sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất cùng độ bền vượt trội nhất,,,để đáp lại sự tin yêu và tinh tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

   

   

     Mrd Corporation -Vua của chất liệu, Dẫn đầu chất lượng

  Hotline: 0913 395 362 (Ms Thùy) 0902 42 12 85 ( Mr. Nhân)

  Ngày đăng: 07-04-2019 1,375 lượt xem