MRD CORPORATION

Mrd Corporation là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực gia công inox – một đối tác hiệu quả với triết lý kinh doanh đáng tin cậy và năng lực tốt, một công ty có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

 • Mrd Corporation được thành lập bởi đội ngũ chuyên hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tiền thân là công ty chuyên cung cấp giải pháp, sản xuất và thi công hệ thống thiết bị bếp  công nghiệp,gia công inox công trình và hệ thống giặt ủi chuyên nghiệp cho các dự án khách sạn nhà hàng cao cấp. Mrd Corporation ngày nay mở rộng lịnh vực hoạt động của mình với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng hơn cho thị trường như: thiết bị bếp, giặt ủi, tủ bếp và phòng tắm bằng inox cao cấp, gia công cơ khí inox theo thiết kế cho các lĩnh vực thương mại, công nghiệp và dân dụng. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dự án, công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ trẻ năng động và sáng tạo, cho phép chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và sản phẩm chất lượng vượt trội. Chúng tôi  không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, dịch vụ để ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu tương lai, để khách hàng luôn xem Mrd Corporation là lựa chọn hàng đầu – một đối tác hiệu quả với triết lý kinh doanh đáng tin cậy và năng lực tốt, một công ty có thể cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng. 

  Tầm nhìn Mrd Corporation :  

  "Là doanh nghiệp tiên phong cho những dòng sản phẩm thay thế chất lượng ưu việt nhất Việt Nam"

   

  Sứ mệnh Mrd Corporation  :

  "chở thành người đồng hành uy tín số một cùng người tiêu dùng việt từ đó đạt được tự do tài chính thật sự và hạnh phúc thật sự" 

   

  Triết lý kinh doanh Mrd Corporation : 

  Chia sẻ của anh "Nguyễn thành nhân"- CEO Mrd Corporation :

  "Cách nhanh nhất để thành công là luôn học hổi,luôn không bằng lòng với chính mình,luôn lắng nghe ý kiến chân thành của khách hàng và học từ những người thành công để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất".

  Thay vì bạn phải mất thời gian công sức và tiền bạc để có được bài học và công thức cho thành công của mình. Bạn hãy học từ những người đã có sẵn công thức bạn cần. Mrd Corporation luôn đặt ra những bài toán khó hơn về nhu cầu của khách hàng. Làm nền tảng cho những đột phá trong tư duy và sáng tạo cho ra đời những dòng sản phẩm ưu việc nhằm thỏa mãn tối đa hóa nhu cầu của khách hàng.

   

  Cam kết Mrd Corporation

  100% hàng chất lượng, nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng cam kết, đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

   

  Phương châm hoạt động Mrd Corporation

  Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình giúp bạn HIỂU ĐÚNG – MUA ĐÙNG – DÙNG ĐÚNG sản phẩm  Mrd Corporation - Vua của chất liệu,dẫn đầu chất lượng.

  Hotline: 0902 42 12 85 - 0913 395 362